Công ty TNHH TM&DV Á Đông Silk

 

Giới thiệu chung :

 

Kế thừa nghề may truyền thống hơn 50 năm tại phố cổ Hội An - nơi nổi tiếng thế giới về dệt lụa ươm tơ, may mặc từ 400 năm qua, A Dong Silk là tinh hoa của đường kim mũi chỉ - thể hiện bản sắc người Việt Nam mến khách, hiền hòa.

Được thành lập từ năm 1997. Danh tiếng của Á Đông Silk vươn ra toàn cầu nhờ vào dịch vụ hoàn hảo, mang lại cho khách hàng những bộ trang phục vừa vặn, lịch lãm với chất lượng đỉnh cao.

 

Lĩnh vực hoạt động :

 

Công ty hàng đầu về dịch vụ may đo tại Hội An – Việt Nam

 

Năng lực sản xuất :

 

Bằng kinh nghiệm tích lũy hơn 15 năm qua, A Dong Silk đã tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa đội ngũ quản lý, đào tạo thêm nguồn lao động có tay nghề cao hướng đến phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Năng lực sản xuất đạt hơn 3.500 sản phẩm các loại mỗi tháng.

  Á Đông Silk nổi tiếng về nghệ thuật kết hợp giữa tơ tằm truyền thống và vải vóc hiện đại để tạo nên những sản phẩm tinh tế và độc đáo. Á Đông Silk sử dụng nguồn nguyên vật liệu cao cấp phong phú đa dạng được cung ứng từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

  Á Đông Silk tồn tại bằng khác biệt, phát triển bằng khoảng cách. Chúng tôi tự hào đã xây dựng nên một nền tảng văn hóa doanh nghiệp đầy tính nhân văn, ở đó, mỗi nhân viên đều dồn mọi tâm huyết để mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 Á Đông Silk hân hạnh được song hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường khám phá và trải nghiệm phong cách thời trang hiện đại mang đậm dấu ấn của bản thân mỗi khách hàng.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty TNHH TM&DV Á Đông Silk
Địa chỉ:
62 Trần Hưng Đạo – TP Hội an
Số điện thoại:
(+84) 510 3 910279
Fax:
(+84) 510 3 917229
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Á Đông Silk
Email:
info@adongsilk.com
Số điện thoại: