Công Ty CP Thương Mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

 

 

Giới thiệu chung:

Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, tiền thân là Công ty Dược vật tư y tế Quảng Nam được thành lập vào năm 1997 theo quyết định số 1776/QĐUB của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam. Từ tháng 02/2005 Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần.

Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là công ty cổ phần trong đó 100% vốn thuộc CBCNV Công ty và Các nhà đầu tư chiến lược.

 

1.Tổ chức nhân lực:

Công ty CP Thương mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam là công ty cổ phần trong đó 100% vốn thuộc CBCNV Công ty và Các nhà đầu tư chiến lược.
Bộ máy lãnh đạo, quản lý của Công ty gồm có Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc.

2.Mạng lưới phân phối:

- Phòng Kinh Doanh - Xuất nhập khẩu là đơn vị chịu trách nhiệm cung ứng thuốc, hóa chất xét nghiệm, vật tư y tế và hàng hóa khác cho các bệnh viện, cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh, cung ứng cho trung tâm phân phối của Công ty và các chi nhánh Công ty tại huyện, thị, đối tác khác trong phạm vi cả nước.

- Mạng lưới phân phối nội bộ của Công ty bao gồm:

+ Trung tâm phân phối dược phẩm vật tư y tế tại Văn phòng Công ty chịu trách nhiệm cung ứng hàng hóa cho các hiệu thuốc bán lẻ,đại lý thuộc văn phòng Công ty, đồng thời tiếp thị cung ứng hàng hóa cho các đối tượng khác trong địa bàn. Trung tâm phân phối còn có các cửa hàng chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm của các nhà sản xuất, phân phối như Stada, Hà Tĩnh, Trường Thọ, Traphaco, Nadyphar (2/9), Pymepharco, Tenamyd, Euvipharm, SPM.

+ Chi nhánh Công ty tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên thực hiện công tác nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ nước ngoài và tổ chức mua bán hàng nhập khẩu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

+ Chi nhánh Công ty tại thành phố Đà Nẵng thực hiện việc giao dịch mua bán với các đối tác trên địa bàn thành phố, các vùng lân cận và mở rộng hoạt động cung ứng ra các tỉnh miền Trung và Tây nguyên.

- Công ty có các chi nhánh tại các huyện, thị xã trong toàn tỉnh làm nhiệm vụ quản lý, cung ứng hàng hóa cho các cơ sở điều trị, các hiệu thuốc bán lẻ, đại lý trên địa bàn của mình.


 

Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu dược phẩm, dược liệu, vật tư y tế, hóa chất, mỹ phẩm, kính mắt, các loại sữa, nước khoáng, nước tinh khiết, các loại nước giải khát bổ dưỡng và thực phẩm, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

 

Năng lực sản xuất:

- Công ty đã có những bước phát triển mạnh từ ngày thành lập đến nay. Dù với cơ sở vật chất, tiền vốn ban đầu hầu như không có gì, nhưng công ty đã từng bước xây dựng, củng cố cơ sở vật chất, nhà làm việc, chi nhánh, kho tàng, các cửa hàng, phân xưởng sản xuất. Hiện nay cơ sở làm việc và cửa hàng đã tương đối khang trang, đáp ứng được yêu cầu sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Công ty xây dựng nhà kho đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt bảo quản thuốc” (GSP) trong năm 2007 và lập dự án xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP) trong thời gian tới .

- Doanh thu kinh doanh liên tục tăng trưởng qua các năm. Năm 2008 đạt doanh thu hơn 280 tỷ đồng, năm 2009 đạt doanh thu hơn 346 tỷ đồng, năm 2010 đạt doanh thu hơn 405 tỷ đồng . Đời sống CBCNV ổn định, thu nhập bình quân trên 3,5 triệu đồng/người/tháng.

- Từ năm 2000, Công ty được Bộ y tế cho phép xuất nhập khẩu trực tiếp. Công ty đã quan hệ với trên 40 hãng sản xuất thuốc nước ngoài để nhập khẩu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Doanh số nhập khẩu hằng năm đều tăng, năm 2008 đạt trên 105 tỷ đồng, năm 2009 đạt trên 172 tỷ đồng, năm 2010 đạt trên 204 tỷ đồng.

 

 


 

 

 

Loại hình: Chờ cập nhậtĐăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty CP Thương Mại - Dược - Sâm Ngọc Linh Quảng Nam
Địa chỉ:
222 Huỳnh Thúc Kháng, P. An Xuân, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.
Số điện thoại:
0510. 2222199
Fax:
0510. 3828189
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Trần Tuấn Anh
Email:
info@quasapharco.com.vn
Số điện thoại:
0510. 6255678