Công Ty TNHH MTV Hương Phú Lộc

 

Giới thiệu chung:

Huyện Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam tự hào là mảnh đất đã sinh ra các bậc đại khoa, Tiến sỹ Huỳnh Thúc Kháng và Phó bảng Phan Châu Trinh đã trở thành những nhân vật lịch sử nổi tiếng. Lịch sử phát triển và đấu tranh cách mạng đã để lại cho vùng đất Tiên Phước giàu truyền thống yêu nước, cách mạng nhiều di tích văn hoá, lịch sử cấp Quốc gia, cấp tỉnh....

Đặc biệt là Nhà Lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng đã trở thành di tích lịch sử cấp quốc gia, thu hút nhiều đoàn đến tham quan, thắp hương lưu niệm. Cùng với địa lý tự nhiên mang nhiều đặc điểm ưu việt, tiềm năng đất đai dồi dào, phong phú thích hợp với nhiều loại cây trồng, vật nuôi, Tiên Phước đã sản sinh ra nhiều loại đặc sản quý nổi tiếng cả nước như: Lòn Bon, Thanh Trà, Tiêu, Quế, Nấm Lim Xanh, Mật ong rừng, Trầm hương ... Ai đã từng đến Tỉnh Quảng Nam cũng muốn có được một trong các loại đặc sản đó đem về dùng và làm quà biếu bạn bè. Tuy nhiên để mua được món hàng ưng ý Quý khách hàng phải mất nhiều thời gian, lặn lội đến Tiên Châu, Tiên Hiệp... Bởi lẽ đó Công ty chúng tôi ra đời và làm cầu nối giữa người nông dân Tiên Phước và khách hàng. Trong thời gian qua Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng của mình bằng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng quê hương Tiên Phước (10/3/1975- 10/3/2015) công ty chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục làm hài lòng Quý khách hàng bằng cách mở thêm một cửa hàng tại số nhà 175 Phan Châu Trinh thành phố Tam kỳ để giới thiệu sản phẩm. Sản phẩm chúng tôi sưu tầm, mua, nhận ký gửi lần này rất phong phú, gồm những sản phẩm đặc sản của quê hương Tiên Phước đã được người tiêu dùng ưu chuộng, các sản phẩm này đã được khẳng định chất lượng tại thị trường trong nước, thậm chí làm quà biếu cho người thân ở nước ngoài.

 

Lĩnh vực hoạt động:

Mua bán các mặt hàng nông sản từ quê hương của cụ Huỳnh Thúc Kháng (Tiên Phước –Quảng Nam)

- Các sản phẩm chế tác từ cây gió (trầm hương) như: cảnh, vòng đeo tay, hương…

- Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng chữa bệnh ung thư và các bệnh liên quan về gan

- Hạt tiêu khô từ Tiên Phước có hương vị cay đậm đà, rất thơm

- Mật ong rừng

- Cung cấp sỉ và lẻ các loại trái cây đặc sản của Tiên Phước như: Loòng Boong, Thanh Trà và các mặt hàng lâm sản khác


Khả năng cung ứng:

Chờ cập nhật.

 


 

 


 

 

Loại hình: Chờ cập nhậtĐăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH MTV Hương Phú Lộc
Địa chỉ:
175 Phan Bội Châu, Tam Kỳ, Quảng Nam
Số điện thoại:
0510 3 821 567
Fax:
0510 3 821 567
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Võ Thị Hồng
Email:
dvhbhxhtp@gmail.com
Số điện thoại:
0913 159 597