Xí Nghiệp Mây Tre Lá Xuất Khẩu Âu Cơ

 

Giới thiệu chung:

 - Xí Nghiệp Mây Tre Lá Xuất Khẩu Âu Cơ là doanh nghiệp chuyên về sản xuất xuất khẩu mặt hàng thủ công mỹ nghệ mây tre đan. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguồn nguyên liệu mây tre tự nhiên và sợi nhựa giả mây. Thị trường xuất khẩu gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ… Bên cạnh đó chúng tôi cũng chú trọng đến mảng nội địa, sản phẩm được bày bán ở nhiều cửa hàng và một số siêu thị trong nước.

- Những sản phẩm dùng trong khách sạn, biệt thự và đồ dùng gia dụng như rổ, chậu, khay, ngăn kéo, giỏ xách, hộp… Ngoài ra, mảng trang trí nội thất cũng là một phần quan trọng trong dòng sản phẩm của Âu Cơ. Mẫu mã được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo nhưng vẫn hiện đại và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nguyên liệu song mây.


- Song song với việc sản phẩm mây tre đan nói trên, công ty  cũng chuyên về chế biến nguyên liệu từ song mây cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

- Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

 

 

 

Loại hình: Chờ cập nhậtĐăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Xí Nghiệp Mây Tre Lá Xuất Khẩu Âu Cơ
Địa chỉ:
Khối 7, TT. Núi Thành, H. Núi Thành, Quảng Nam
Số điện thoại:
(0510) 3871056
Fax:
(0510) 3570981
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Nguyễn Trường Thiên
Email:
xinghiepmaytreauco@gmail.com
Số điện thoại:
0914.022.047