Công ty TNHH SX & TM Tinh Đất Việt

 

 

  • Vấn nạn phá rừng do nhiều nguyên nhân khác nhau đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái, gây ra lũ lụt và hạn hán. Do đó hậu quả của nó vô cùng khủng khiếp, không những thiệt hại về của cải vật chất mà hằng năm cướp đi biết bao sinh mạng con người. 
  • Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề đó, trồng rừng - trồng cây dó bầu là một trong những chức năng của công ty Tinh Đất Việt, nhằm góp phần nhỏ bé cho việc bảo vệ môi trường sinh thái mà có rất nhiều tổ chức, quốc gia trên thế giới đang nổ lực thực hiện.
  • Bên cạnh đó các sản phẩm từ cây dó bầu như: trầm hương, tinh dầu trầm,trà trầm hương, nhang trầm, chế tác đồ thủ công mỹ nghệ... đem lại hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn. Đó chính là một trong những định hướng kinh doanh của công ty Tinh Đất Việt. Hy vọng trong tương lai không xa: sản phẩm trầm hương Việt Nam ngày một nổi tiếng và lan toả trên khắp thế giới.
  • Và điều đặc biệt nhất đó là "chế phẩm tạo trầm - TDV" , một sản phẩm mà công ty Tinh Đất Việt nỗ lực tập trung nghiên cứu và đang thử nghiệm thành công. Sản phẩm "chế phẩm tạo trầm - TDV" sẽ được công bố trong thời gian tới.
  • Sau cùng với chức năng và định hướng nêu trên, công ty Tinh Đất Việt sẵn sàng liên doanh, liên kết các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước trong việc trồng cây dó bầu để khai thác, kinh doanh sản phẩm từ cây dó bầu một cách hiệu quả nhất.
 
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty TNHH SX & TM Tinh Đất Việt
Địa chỉ:
115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM
Số điện thoại:
84-8-2007699
Fax:
84-8-8219181
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
DR Tinh Đất Việt
Email:
tinhdatviet@yahoo.com
Số điện thoại:
0939318888