Công ty CP Dược VTYT Quảng Nam

Giới thiệu chung: 

- Công ty CP Dược VTYT Quảng Nam là doanh nghiệp được UBND tỉnh Quảng Nam giao nhiệm vụ bảo tồn và phát triển cây Sâm Ngọc Linh, cây dược liệu đặc hữu, quý hiếm bậc nhất Việt Nam.

- Hiện tại, Công ty đã phát triển khu vực nuôi trồng Sâm Ngọc Linh trên một diện tích rộng lớn ở vùng núi Ngọc Linh độ cao 2000m. Hằng năm cung cấp cây Sâm giống cho người dân trong vùng trồng Sâm để phát triển kinh tế và các chương trình nghiên cứu, di thực cây Sâm Ngọc Linh.

- Từ nguồn nguyên liệu quý báu này, đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học của Công ty đã dày công nghiên cứu tạo ra các sản phẩm đặc hữu như: Thực phẩm chức năng Sâm Ngọc Linh (chai 500ml, 1.200ml, 1.800ml), Diệp Linh Sâm (chai 525ml), Sâm Ngọc Linh Mật Ong (lọ 200g); đặc biệt, sản phẩm Nước bổ dưỡng Sâm Ngọc Linh (lon 190ml) là kết quả của một đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh được Hội đồng khoa học đánh giá cao.

- Các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm, cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm và có bán tại Văn phòng Công ty, các chi nhánh Công ty, các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty CP Dược VTYT Quảng Nam
Địa chỉ:
46 - Hùng Vương - TP Tam Kỳ - Quảng Nam
Số điện thoại:
0905104357
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Dược VTYT Quảng Nam
Email:
thao.leminh@gmail.com
Số điện thoại:
0905104357