Công Ty CP Gốm Sứ Mỹ Nghệ Sông Hoài

Giới thiệu chung:


 Công ty CP gốm sứ mỹ nghệ Sông Hoài  chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm gốm sứ gia dụng, trang trí nội ngoại thất sân vườn và mỹ nghệ truyền thống.

Sinh ra từ làng nghề gốm truyền thống Thanh Hà – Hội An, Gốm Sông Hoài  được thừa hưởng tinh hoa gốm đất nung lưu truyền qua hơn 400 năm. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến từ làng gốm Bát Tràng – Hà Nội, Gốm Sông Hoài  đã khẳng định được thế mạnh của mình là kỹ nghệ điêu khắc tinh sảo và nghệ thuật chế tác men sứ độc đáo.

Các sản phẩm của Gốm Sông Hoài  đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được khách hàng các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp đánh giá cao. Bên cạnh đó, sản phẩm Gốm Sông Hoài cũng được lựa chọn là quà tặng, sản phẩm trang trí của các công ty – tập đoàn lớn trong nước như VNPT, Viettel, Trung Nguyên, T&T Group, VCCI...

Với phương châm “Luôn sáng tạo để có những sản phẩm độc đáo” Gốm Sông Hoài  liên tục phát triển  các dòng sản phẩm mới lạ và đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trên các chất liệu: gốm, đất nung, sứ, gốm sơn mài, gốm khảm mỹ nghệ và đặc biệt là phục chế gốm cổ.

Gốm Sông Hoài luôn mong muốn nhận được những thiện chí hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác để khai thác thế mạnh mỗi bên vì mục tiêu cùng phát triển.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc thịnh vượng !

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty CP Gốm Sứ Mỹ Nghệ Sông Hoài
Địa chỉ:
Lô CN13 - Cụm Công Nghiệp Thanh Hà - Hội An - Quảng Nam
Số điện thoại:
05113.566168
Fax:
05113.566168
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Đỗ Ngọc Thi Ca
Email:
Số điện thoại: