Công Ty Phát Triển Nguồn Lợi Thuỷ Sản

Giới thiệu chung :
 
Công ty Phát triển Nguồn lợi Thuỷ Sản là thành viên của Công ty CP XNK Thuỷ Sản Miền Trung (Seaprodex Danang), ra đời năm 1989.

Công ty Phát triển Nguồn lợi Thuỷ sản - Đơn vị sản xuất thức ăn nuôi thủy sản đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức quốc tế BVQI (Vương Quốc Anh) công nhận đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000.

Hiện nay đơn vị có trên 100 cán bộ công nhân viên lao động, trong đó gần 40% có trình độ đại học; có đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ, đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn thủy sản.


Lĩnh vực hoạt động :

Chức năng chính của Công ty là sản xuất thức ăn tôm, cá, thức ăn chăn nuôi và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật, vật tư cho nghề nuôi trồng thuỷ sản.


Khả năng cung ứng : 

Cùng với sự phát triển của nghề nuôi thủy sản tại Việt Nam, chất lượng sản phẩm thức ăn nuôi thủy sản và các dịch vụ của Công ty ngày càng được nâng cao và hoàn thiện. Công suất sản xuất thức ăn nuôi tôm là 10.000 tấn/năm, công suất sản xuất thức ăn nuôi cá là 12.000 tấn/năm, góp phần thúc đẩy nghề nuôi thủy sản Việt Nam phát triển.


Loại hình: Chờ cập nhậtĐăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Phát Triển Nguồn Lợi Thuỷ Sản
Địa chỉ:
Lô 7A - Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc - Quảng Nam - Việt Nam
Số điện thoại:
(84-510) - 3944669
Fax:
(84-510) - 3943974
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Trần Nguyên Thái
Email:
seadanang_ptnl@vnn.vn
Số điện thoại:
(84-510) - 3944669