Công ty TNHH hương trầm Việt Nam

 Giới Thiệu chung:


  Công ty TNHH  HƯƠNG TRẦM VIỆT NAM  được thành lập từ năm 2012 với những sản phẩm chủ yếu là trầm miếng, trầm sánh, trầm mắt tử, mắt đảo và bột nhang trầm . Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu mình và giới thiệu cơ sở sản xuất với bạn bè các nước về trầm hương Việt Nam.

      Trong xu hướng hiện nay, phong thủy được coi như là một điềm may mắn và tâm linh cho con người. Theo người Trung hoa cổ cho rằng “phong” là khí chuyển động, “thủy” là dòng nước. Các yếu tố này tác động mạnh mẽ lên con người. Phong thủy tốt thì con người vui tươi, khỏe mạnh và ngược lại nếu phong thủy không tốt. Phong thủy hiện nay được coi là môn chuyên nghiên cứu địa thế, phương hướng, cải tạo thiên nhiên về mặt hình thái nhằm đem lại những lợi ích tối đa và hạn chế tối thiểu tai họa cho con người. Với quan điểm “thuận theo trời đất thì tốn tại, ngược với trời đất thì suy vong”, có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển.

     Chính vì điều đó, Công ty chúng tôi đã cho ra một sản phẩm mới nhằm đem tới một phong thủy thật tốt và sự may mắn cho quý khách hàng. Hiện nay, sản phẩm trầm hương cảnh (phong thuỷ)đã được rất nhiều quý khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng. Với những sản phẩm hiện có, Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng từ những mẫu hàng có sẵn hoặc làm theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Với những sản phẩm uy tín và chất lượng, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho các đối tác và khách hàng.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty TNHH hương trầm Việt Nam
Địa chỉ:
THỊ TRẤN TIÊN KÌ , HUYỆN TIÊN PHƯỚC , TỈNH QUẢNG NAM
Số điện thoại:
0908670314
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Quang
Email:
Số điện thoại:
0908670314