Công Ty Cổ Phần FOCOCEV Quảng Nam

Giới thiệu chung:

‘‘ Qua 35 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ chuyên viên có năng lực quản lý, có trình độ kỹ thuật cao, FOCOCEV đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, FOCOCEV đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Tinh bột sắn.

Là một thương hiệu có uy tín, FOCOCEV đã khẳng định được vị trí, chỗ đứng lâu dài, đáng tin cậy với đối tác trong và ngoài nước ‘’ Tiền thân là Công ty Thực Phẩm Miền Trung được thành lập ngày 17/09/1975, được đổi tên thành Công ty Thực Phẩm và Đầu Tư Công Nghệ vào năm 2002 và chuyển đổi thành Công ty TNHH Một thành viên Thực Phẩm và Đầu Tư FOCOCEV theo quyết định số 3442 ngày 29/6/2010 của Bộ Trưởng Bộ Công Thương.

Lĩnh vực hoạt động:

- Sản xuất: Tinh bột sắn, hàng nông sản, phân bón, khí đốt, thức ăn gia súc, Cồn Ethanol, nước khoáng, đồ gỗ xây dựng, bao bì, thiết bị máy móc.

- Kinh doanh: Hàng nông sản, thực phẩm công nghệ, bất động sản, ô tô - xe máy, gỗ các loại.

- Trồng trọt: Cây lấy bột, cây có hạt chứa dầu, rau, đậu các loại; hoa, cây cảnh; Cây điều; cây hồ tiêu; cây cao su; cây cà phê; dược liệu; trồng rừng;

- Đầu tư: Khai thác khí đốt tự nhiên; khai thác đá, cát, sỏi; xây dựng nhà các loại; xây dựng công trình đường bộ;

- Dịch vụ: Nhà hàng và dịch vụ uống; Tắm hơi, massage, tăng cường sức khỏe; Lưu trú ngắn hạn; kho bãi; Vận tải hành khách và hàng hóa; xử lý nước thải; In ấn.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh mục sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần FOCOCEV Quảng Nam
Địa chỉ:
Thôn 1, Xã Quế Cường, H.Quế Sơn, Quảng Nam
Số điện thoại:
(0510) 886945
Fax:
(0510) 886946
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Lương Văn Xuân
Email:
tbsquangnam@fococev.com
Số điện thoại:
(0510) 886945